แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Leading Alliance

MetaTrader 5 or MT5, นั้นถือว่าเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในโลก ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะกับเทรดเดอร์ทุกระดับ ตั้งแต่เทรดเดอร์มือใหม่ไปจนถึงเทรดเดอร์มืออาชีพ ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือสร้างแผนภูมิที่ปรับปรุงจากเวอร์ชั่นก่อนหน้า ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคต่างๆ รวมไปถึงการดำเนินการคำสั่งซื้อที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีการวิเคราะห์การเทรดขั้นสูง เราได้จัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเทรดที่สามารถปรับแต่งให้เป็นรุปแบบเฉพาะสำหรับคุณ เพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์และปรับปรุงประสิทธิภาพในการซื้อขาย

trading platforms

สามารถประมวลผลเครื่องมือทางการเงินได้หลายสิบรายการ MT5 เป็นมาตรฐานชั้นยอดสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมและทรงพลัง ที่นักลงทุนรายย่อยมักใช้ในการซื้อขายสกุลเงิน นอกจากการซื้อขายใน Forex แล้ว แพลตฟอร์มของ MT5 ยังสนับสนุนทุกธุรกรรมทั้ง ธุรกรรมฟิวเจอร์ส(Futures), ดัชนี(Indices), หุ้น(Indices)และธุรกรรมซื้อขายส่วนต่าง(CFD) อื่นๆ

เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถทำการซื้อขายได้ในทันที เข้าร่วมกับเทรดเดอร์กว่าล้านคนบนแพลตฟอร์ม MT5 ได้ทางคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลบนระบบปฏิบัติการ Windows.

แอพพลิเคชั่นของเราสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีและใช้ได้บนอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ทุกรูปแบบทำให้คุณสามาถเทรดกับ Leading Alliance ได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งมีคุณสมบัติและเครื่องมือทั้งหมด ทั้งเครื่องมือแผนภูมิตัวบ่งชี้ที่สามารถปรับแต่งได้และการเข้าถึงพอร์ตลงทุนของคุณอย่างเต็มรูปแบบ เช่นเดียวกับเวอร์ชันเดสก์ท็อป

แค่คุณเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต คุณก็จะสามารถเข้าถึงเครื่องมือที่ใช้ในการวิเคราะห์การเทรด เครื่องมือทางเทคนิคและเครื่องมืออื่นๆ เพื่อสามารถนำไปวิเคราะห์ตลาดการซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา

ทำการซื้อขายด้วยเครื่องมือทางการเงินครบวงจรที่มีอยู่ใน Leading Alliances บน MT5 สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS เพลิดเพลินกับการซื้อขายที่สะดวกและหลากหลายผ่านแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน เราได้รวบรวมเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับคุณไว้แล้ว อีกทั้ง คุณยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับสไตล์และวิธีการซื้อขายที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ แอพมือถือ MT5 สำหรับ iPhone และ iPad นั้นแทบจะเหมือนกับเวอร์ชันการซื้อขายบนเดสก์ท็อป ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถจัดการบัญชีและซื้อขายได้จากทุกที่ทุกเวลา

ติดตามเรา

เราใช้เทคโนโลยีและซอฟแวร์ล่าสุดเพื่อราคาที่ดีที่สุดและการดำเนินการที่รวดเร็วที่สุดและการบริการที่เหนือกว่า เพื่อให้นักลงทุนไปถึงเป้าหมายของการลงทุน