สนับสนุน

Leading Alliance

Leading Alliance เรามุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานที่เข้มงวดของการปฏิบัติตามการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) และการจัดหาเงินทุนเพื่อต่อต้านการก่อการร้ายโดยปฏิบัติตามข้อกำหนดของเครือข่ายการบังคับใช้อาชญากรรมทางการเงิน (FinCen) อย่างเคร่งครัด

การฟอกเงินเป็นกระบวนการในการพยายามปกปิดที่มาที่แท้จริงและความเป็นเจ้าของเงินที่ได้จากกิจกรรมทางอาญาเพื่อให้เงินดังกล่าวถูกต้องตามกฎหมาย

การลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินใดๆ
นั้นมีความเสี่ยง ทั้งสินทรัพย์ทางการเงินบางอย่าง เช่น การแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่มีการเก็งกำไรสูงและการลงทุนใด
ๆ นั้นก็มีความเสี่ยงเช่นกัน ซึ่งการซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนด้วยมาร์จิ้นและเลเวอเรจระดับสูงมีความเสี่ยงสูงอาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกราย

คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์ในการลงทุน ระดับประสบการณ์และความเสี่ยงอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจลงทุน
อาจเป็นไปได้ว่าคุณสามารถขาดทุนได้จากการลงทุนครั้งแรกบางส่วนหรือทั้งหมด ดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนเกินความสามารถที่จะจ่ายได้
คุณควรจะคำนึงถึงความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่อาจเกิดขึ้นและหากคุณมีข้อสงสัยโปรดขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาทางการเงินที่มีประสบการณ์และเป็นอิสระ

โดยการเปิดบัญชีซื้อขายกับ Leading Alliance คุณในฐานะลูกค้ากรุณารับรองว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ความสามารถทางการเงินและยอมรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับการเก็งกำไรหรือซื้อขาย “สัญญา” หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ของ การเทรดนอกกระดานตลาด ” ที่จัดสรรโดย Leading Alliance เราแนะนำให้คุณอ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับความเสี่ยงต่อไปนี้และขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในกรณีจำเป็น

คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยที่เกิดขึ้นเมื่อมีการดาวน์โหลดข้อมูลลงในอุปกรณ์ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ
ซึ่งเว็บไซต์จะนำไปใช้ในการปรับปรุงประสบการณ์ออนไลน์ของคุณและให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่และฟังก์ชั่นการส่งมอบและใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


คุกกี้มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น คุกกี้เซสชันจะถูกดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ของคุณชั่วคราวในช่วงเวลาที่คุณเรียกดูเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่ง คุกกี้เหล่านี้อาจช่วยให้คุณสามารถไปยังหน้าต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือทำให้เว็บไซต์สามารถจดจำค่ากำหนดต่างๆ ที่คุณเลือกได้ คุกกี้อื่น ๆ ที่เป็นคุกกี้ถาวรนั้น ไซต์จะใช้เพื่อจดจำคุณในฐานะผู้เยี่ยมชมที่กลับมาหรือตรวจสอบให้แน่ใจว่าโฆษณาออนไลน์ที่คุณได้รับนั้นเกี่ยวข้องกับความต้องการและความสนใจเฉพาะของคุณ

การซื้อขายและการลงทุนใด ๆ ที่อาจสร้างผลกำไรลูกค้าให้กับลูกค้า Leading Alliance นั้นจำเป็นต้องฝากเงินในบัญชีออนไลน์ของตนเองและผลกำไรอาจถูกถอนออกจากบัญชีออนไลน์ การฝากและการถอนจะอยู่ภายใต้นโยบายของ WD รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บังคับใช้โดยทั่วไป

นโยบายนี้ อธิบายถึงวิธีที่ Leading Alliance นั้นใช้ในการรวบรวม ปกป้องและรักษาข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าและบุคคลอื่น ๆ ที่เข้าถึงเว็บไซต์ของเราไม่ว่าบุคคลนั้นจะเป็นอดีตลูกค้าปัจจุบันที่มีศักยภาพหรือเป็นเพียงผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเท่านั้น

เรากำหนดให้ความเป็นส่วนตัวของคุณมีความสำคัญสูงสุดสำหรับเรา เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณรวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่ให้กับเราผ่านทางเว็บไซต์ของเรา

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลนั้น เราทำเพื่อให้เราสามารถเสนอบริการที่ฃมีประสิทธิภาพและถูกต้องสูงสุด เราพร้อมที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณเสมอ

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ ก็จะมีคุกกี้จะเกิดขึ้น ซึ่งคุกกี้นั้นคือข้อมูลจำนวนน้อยที่ถูกเขียนลงในฮาร์ดดิสก์ของคุณ (แม่นยำกว่าในโฟลเดอร์เบราว์เซอร์) ซึ่งเรานำคุกกี้นี้ปพัฒนาเพื่อช่วยให้เราสามารถให้บริการส่วนบุคคลแก่คุณและเพื่อนำไปใช้พัฒนาเว็บไซต์แอปพลิเคชันและบริการของเรา เพื่อให้เว็บไซต์แอปพลิเคชันและบริการเป็นดีที่สุดสำหรับคุณ

Leading Alliance  เรามีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเก็บเป็นความลับอย่างจริงจัง เราได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ โดยรักษามาตรการและความปลอดภัยที่เข้มงวดด้วยเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยและทันสมัย

นการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราคุณยินยอมให้ Leading Alliance รวบรวม เก็บรักษา ใช้งานและเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายนี้ เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้ได้ตลอดเวลา และขอให้คุณทบทวนนโยบายอย่างบ่อยครั้ง หากการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่มีสาระสำคัญเกิดขึ้น เราจะทำการแจ้งให้คุณทราบทางอีเมล์หรือทางหน้าแรกของเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายนี้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราที่ (อีเมล์)

การซื้อขายและการลงทุนใด ๆ ที่อาจสร้างผลกำไรลูกค้าให้กับลูกค้า Leading Alliance นั้นจำเป็นต้องฝากเงินในบัญชีออนไลน์ของตนเองและผลกำไรอาจถูกถอนออกจากบัญชีออนไลน์ การฝากและการถอนจะอยู่ภายใต้นโยบายของ WD รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขที่บังคับใช้โดยทั่วไป

การลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินนั้นมีความเสี่ยง สินทรัพย์ทางการเงินบางอย่าง
เช่น การแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่มีการเก็งกำไรสูงและการลงทุนใด ๆ คุณมีควรมีเงินทุนเท่ากับความเสี่ยงนั้นๆการซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนด้วยมาร์จิ้นที่มีความเสี่ยงสูง อาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกรายรวมไปถึงการตั้งค่าเลเวอร์เรจที่สูงด้วย

คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์ในการลงทุนระดับประสบการณ์และความเสี่ยงอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุนในอัตราแลกเปลี่ยน
อาจเป็นไปได้ว่าคุณสามารถขาดทุนได้จากการลงทุนครั้งแรกบางส่วนหรือทั้งหมด
ดังนั้นคุณไม่ควรลงทุนเกินความสามารถที่จะจ่ายได้ คุณควรจะคำนึงถึงความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่อาจเกิดขึ้นและหากคุณมีข้อสงสัยโปรดขอคำแนะนำจากที่ปรึกษาทางการเงินที่มีประสบการณ์และเป็นอิสระ

โดยการเปิดบัญชีซื้อขายกับ Leading Alliance คุณในฐานะลูกค้ากรุณารับรองว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง ความสามารถทางการเงินและยอมรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับการเก็งกำไรหรือซื้อขาย “สัญญา” หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ของ การเทรดนอกกระดานตลาด ” ที่จัดสรรโดย Leading Alliance เราแนะนำให้คุณอ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับความเสี่ยงต่อไปนี้และขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในกรณีจำเป็น

Leading Alliance เรายินดีที่จะให้ข้อมูล เนื้อหา เครื่องมือ ผลิตภัณฑ์และบริการแก่คุณทั้งหมดบน (www.leading-alliance.com) เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ ยังรวมถึงการเปิดเผยข้อมูลที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์และบริการบางประเภท การใช้งานของคุณบน(www.leading-alliance.com)
อยู่ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ เงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้เป็นข้อตกลงที่มีผลผูกพันระหว่างคุณและ (www.leading-alliance.com) การเข้าถึงและการใช้งาน (www.leading-alliance.com) ของคุณถือเป็นการยอมรับเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้และประกาศทางกฎหมายและแถลงการณ์อื่น ๆ ที่มีอยู่ใน (www.leading-alliance.com) Leading Alliance อาจแก้ไขเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เมื่อคุณเข้าถึงไซต์นี้โปรดตรวจสอบว่าบริการผลิตภัณฑ์ไม่ได้ละเมิดกฎข้อบังคับในประเทศที่คุณอาศัยอยู่หรือไม่ ก่อนที่จะใช้เครื่องมือหรือบริการบนเว็บไซต์ของเรา บริการของเรามีให้เฉพาะในกรณีที่ถูกต้องตามกฎหมายในประเทศที่คุณอาศัยอยู่เท่านั้น

ติดตามเรา

เราใช้เทคโนโลยีและซอฟแวร์ล่าสุดเพื่อราคาที่ดีที่สุดและการดำเนินการที่รวดเร็วที่สุดและการบริการที่เหนือกว่า เพื่อให้นักลงทุนไปถึงเป้าหมายของการลงทุน