Nền tảng Ngân Hàng

Leading Alliance

Đầu tư vốn với các ngân hàng đáng tin cậy

Leading Alliance cung cấp một loạt các phương thức thanh toán nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới cho phép họ đầu tư vốn vào tài khoản của họ một cách an toàn, tin cậy và tự tin.

Tính năng ngân hàng:

trading bank

Hiểu được tầm quan trọng của việc gửi tiền nhanh, chúng tôi đề nghị thời gian xử lý ngay lập tức cho các nhà đầu tư của mình. Sau khi gửi tiền, tài khoản của bạn sẽ được nạp tiền vào ngay lập tức và cho phép bạn giao dịch với những vị thế của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng quy trình gửi tiền và rút tiền đơn giản và dễ hiểu, không làm mất thời gian của bạn. Với nhu cầu của bạn, chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều lựa chọn gửi và rút tiền và cải tiến để quy trình xử lý dễ dàng hơn.

*3-5 ngày làm việc là thời gian chờ xử lý phổ biến đối với các ngân hàng quốc tế, tuy nhiên, một số quốc gia có thể xử lý rút tiền nhanh chóng do chuyển tiền qua ngân hàng nội địa do ngân hàng cung cấp.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi sử dụng công nghệ và phần mềm mới nhất, để cung cấp giá cả và tốc độ khớp lệnh tốt nhất. Cung cấp các dịch vụ cao cấp, để các nhà đầu tư đạt được mục tiêu giao dịch.