Nền tảng giao dịch

Leading Alliance

MetaTrader 5 hay MT5, được xem là nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. MT5 được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các nhà giao dịch với mỗi cấp bậc khác nhau, từ người mới bắt đầu cho đến người dùng cấp cao. Người dùng có thể sử dụng các biểu đồ nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật khác nhau và thực hiện vị thế hiệu quả.

Với công nghệ phân tích giao dịch tiên tiến và đầy sức mạnh, chúng tôi cung cấp môi trường giao dịch được tùy chỉnh và cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch và cải thiện hiệu suất giao dịch.

trading platforms

Có khả năng xử lý hàng chục công cụ tài chính, MT5 là tiêu chuẩn vàng cho các nền tảng giao dịch sáng tạo và đầy sức mạnh. MT5 cũng được sử dụng bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ để mua và bán tiền tệ. Bên cạnh giao dịch Ngoại hối, MT5 còn hỗ trợ các giao dịch về Hợp đồng tương lai, Chỉ số, Cổ phiếu và các giao dịch CFD khác. Rất dễ dàng để tải xuống và cài đặt để giao dịch ngay lập tức. Tham gia cùng hàng triệu nhà giao dịch trên nền tảng MT5 bằng cách sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn với hệ điều hành Windows.

Ứng dụng miễn phí của chúng tôi dành cho thiết bị với hệ điều hành Android cho phép bạn giao dịch trên nền tảng Leading Alliance khi bạn đang di chuyển. Tương thích với mọi thiết bị Android, MT5 có tất cả các tính năng và công cụ của phiên bản máy tính. Điều này bao gồm các công cụ biểu đồ có thể tùy chỉnh, chỉ báo và toàn quyền truy cập vào danh mục đầu tư của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với Internet và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ phân tích giao dịch, công cụ kỹ thuật và hơn thế nữa để điều hướng thị trường giao dịch phức tạp ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Giao dịch với đầy đủ các công cụ tài chính có sẵn trên Leading Alliance với MetaTrader 5 cho hệ điều hành IOS. Tận hưởng giao dịch tiện lợi và linh hoạt qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bao gồm tất cả các công cụ và dụng cụ thiết yếu và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với phong cách và phương pháp giao dịch độc đáo của bạn.

Ứng dụng di động MT5 dành cho Iphone và Ipad gần giống với phiên bản giao dịch trên máy tính và cho phép các nhà giao dịch quản lý tài khoản của họ và giao dịch từ mọi nơi.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi sử dụng công nghệ và phần mềm mới nhất, để cung cấp giá cả và tốc độ khớp lệnh tốt nhất. Cung cấp các dịch vụ cao cấp, để các nhà đầu tư đạt được mục tiêu giao dịch.